Kiến thức

DOANH NGHIỆP MUA BÁN ĐIỆN MẶT TRỜI TRỰC TIẾP, TẠI SAO KHÔNG?

Việc quản lý điện mặt trời đang gặp nhiều khó khăn, bất cập, khi quy hoạch còn chắp vá, hệ thống truyền tải yếu kém và hệ thống lưu trữ điện không được tích hợp, cần giải pháp cấp bách gỡ vướng cho DN để không lãng phí nguồn đầu tư và chuyển dịch sang năng lượng sạch.
4 ngày trướcXem thêm

NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HAY CHỨNG KHOÁN?

Thị trường bất động sản toàn cầu đang trên đà hồi phục. Thậm chí, thị trường nhà đất đang “sốt” ở một vài quốc gia.
4 ngày trướcXem thêm

BÍ QUYẾT CHỤP ẢNH BẤT ĐỘNG SẢN CHẤT LƯỢNG CAO

Hình ảnh là một phần không thể thiếu đối với các loại hình quảng cáo bất động sản. Theo khảo sát của chuyên trang bất động sản Realtor, chất lượng các bức ảnh có ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của người mua. Đó là lý do vì sao các nhà môi giới cần chú ý đến việc chụp ảnh bất động sản.
6 ngày trướcXem thêm

GÓC CHUYÊN GIA: OLED LÀ GÌ?

Tất cả những gì bạn nghe về những ngày này khi nói đến ánh sáng là đèn LED. Nhưng OLED là gì?
6 ngày trướcXem thêm

KHÔNG XUỐNG TIỀN MUA BẤT ĐỘNG SẢN KHI CHƯA BIẾT ĐIỀU NÀY

Thị trường bất động sản trong nước vừa trải qua đợt sốt đất gần đây. Điều này đồng nghĩa với việc các quá trình kiểm tra nhà đất trong thời gian tới có thể sẽ diễn ra căng thẳng hơn.
6 ngày trướcXem thêm

NHỮNG QUÁI CHIÊU DỤ MUA NHÀ ĐẤT, KHÁCH SẬP BẪY ÔM HẬN, GÁNH LỖ

Bán một sản phẩm có giá trị cao như bất động sản là việc không dễ dàng. Để bán được hàng, có thể môi giới sẽ dùng đến những chiêu thức không thành thực.
10 ngày trướcXem thêm

NHÀ MÁY ĐIỆN MẶT TRỜI ĐẦU TIÊN TẠI MỸ LATINH

Cerro Dominador, nhà máy điện mặt trời đầu tiên tại khu vực Mỹ Latinh vừa được khánh thành ở giữa Sa mạc Atacama khô cằn, phía Bắc Chile.
10-06-2021Xem thêm

CÁC DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN TUYỂN DỤNG NHÂN TÀI BẰNG CÁCH NÀO?

Bất dộng sản là một lĩnh vực kinh doanh đem lại nhiều cảm xúc. Đối với nhiều công ty bất động sản, việc tìm kiếm và thu hút các nhà môi giới giỏi, dày dạn kinh nghiệm cũng quan trọng không kém so với việc làm thế nào để gia tăng lợi nhuận.
10-06-2021Xem thêm

CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN?

Theo các chuyên gia của Entrepreneur, bạn càng bắt đầu kinh doanh sớm, tỷ lệ thành công của bạn càng cao. Dù vậy, kinh doanh sớm không đồng nghĩa với việc bạn sẽ bỏ qua những thứ cơ bản. Có những yếu tố bạn nên biết trước khi bắt đầu kinh doanh.
09-06-2021Xem thêm

DÙNG NĂNG LƯỢNG SẠCH LỌC NƯỚC MẶN THÀNH NGỌT: HAY NHƯNG ĐẮT

Để lọc nước mặn thành nước ngọt cần đầu tư lớn, nhà đầu tư chưa thấy được lợi nhuận ngay nên khó hào hứng.
08-06-2021Xem thêm

“HOUSE HACKING” LÀ GÌ?

Thuật ngữ “house hacking” có thể tương đối mới lạ với một số nhà đầu tư. Tuy nhiên, “house hacking” có thể đem lại được nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản.
08-06-2021Xem thêm

ĐÈN LED COB VÀ SMD – GIỐNG VÀ KHÁC NHAU RA SAO?

Sự ra đời của đèn LED đã mang lại một cuộc cách mạng trong thế giới ánh sáng. Nhờ công nghệ LED tuyệt vời, loại đèn này đã thay đổi hoàn toàn cách mà ánh sáng được sử dụng trước đó, mọi nơi đều trở nên sáng hơn, tốt hơn.
07-06-2021Xem thêm

NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NÊN TẬP TRUNG VÀO DÒNG TIỀN HAY VỐN CHỦ SỞ HỮU?

Là một nhà đầu tư bất động sản, có rất nhiều vấn đề cần phải quan tâm, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến dòng tiền và vốn chủ sở hữu. Câu hỏi được đặt ra ở đây là bạn nên tập trung vào yếu tố nào?
07-06-2021Xem thêm

THỊ TRƯỜNG NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO HẤP DẪN NHẤT THẾ GIỚI THUỘC VỀ QUỐC GIA NÀO?

Khi nói đến sự chuyển dịch toàn cầu sang các nguồn năng lượng carbon thấp, châu Âu theo truyền thống được coi là khu vực dẫn đầu thế giới. Trong khi đó, Hoa Kỳ thường được coi là một bên tham gia quan trọng.
04-06-2021Xem thêm

MUA BÁN NHÀ ĐẤT VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM

Mua nhà có thể là một trong những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi chúng ta. Vì vậy, làm thế nào để mua nhà một cách đơn giản, hiệu quả và hợp lý là câu hỏi chung của rất nhiều người.
04-06-2021Xem thêm

TẠI SAO BÓNG ĐÈN LED AN TOÀN HƠN?

Thị trường chiếu sáng đã trở nên tràn ngập một số bóng đèn thân thiện với năng lượng. Những bóng đèn này đang dần thay thế các bóng đèn sợi đốt thông thường, hiện đang dần bị loại bỏ ở một số thành phố và quốc gia trên toàn thế giới.
03-06-2021Xem thêm

CÁCH XÂY DỰNG DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Tất cả chúng ta đều biết giới thiệu là khách hàng tiềm năng tốt nhất, nhưng bây giờ là lúc để thử các kỹ thuật mới để tạo khách hàng tiềm năng. Dưới đây là một vài lời khuyên.
03-06-2021Xem thêm

HÃNG SẢN XUẤT TẤM PIN NÀO Ô NHIỄM NHẤT THẾ GIỚI ? (PHẦN 1)

Bạn tự hỏi năng lượng tái tạo có thực sự bảo vệ môi trường khi quá trình sản xuất luôn phát thải và gây ô nhiễm ?
02-06-2021Xem thêm

CHẤP NHẬN NỢ NGÂN HÀNG ĐỂ CÓ NHÀ

Vay tiền ngân hàng để mua nhà hay đợi tới lúc tiết kiệm đủ mới mua còn tùy vào góc nhìn của mỗi người. Bởi lẽ, mỗi người đều có một cuộc sống, một hoàn cảnh riêng, không ai là giống ai. Song, câu chuyện mua nhà của một gia đình trẻ dưới đây cũng đáng để suy nghĩ.
02-06-2021Xem thêm

ĐÃ ĐẾN LÚC CHUYỂN SANG DÙNG ĐÈN LED?

Đèn LED đã dần trở nên phổ biến trong cả thập kỉ qua nhưng bạn vẫn chưa chuyển sang dùng đèn Led?
01-06-2021Xem thêm

CÁ NHÂN ĐƯỢC NHẬN THẾ CHẤP SỔ HỒNG, SỔ ĐỎ

Theo quy định mới nhất, từ ngày 15/5 các cá nhân, tổ chức kinh tế không phải tổ chức tín dụng đã có thể nhận thế chấp sổ hồng, sổ đỏ từ các cá nhân khác.
01-06-2021Xem thêm

BÍ QUYẾT NÂNG CAO LỢI NHUẬN CHO CÁC NHÀ MÔI GIỚI

Với phần lớn các nhà môi giới, lợi nhuận luôn là mục tiêu cuối cùng. Dù vậy, mức lợi nhuận mà mỗi người nhận được sẽ khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong vai trò là một nhà môi giới, liệu bạn có biết cách để tăng thêm lợi nhuận?
31-05-2021Xem thêm

ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA ĐÈN PHA LED TRONG VIỆC CHIẾU SÁNG SÂN KHẤU

Với sự phát triển của công nghệ led thì các sản phẩm đèn đều được phổ biển hơn bao giờ hết, được ứng dụng vào các lĩnh vực khác nhau. Trong đó có đèn pha led được thiết kế để chiếu sáng ở các khu vực rộng như sân vườn, đường phố, sân vận động,….
31-05-2021Xem thêm

VÌ SAO ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHIẾU SÁNG KHÔNG ỔN ĐỊNH?

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời cho ngôi nhà hay công trình của bạn là sự lựa chọn hoàn hảo hiện nay. Chúng không chỉ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí mà còn tạo ra môi trường sống xanh – sạch.
28-05-2021Xem thêm

ĐỐI PHÓ VỚI NẠN LỪA ĐẢO TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BẰNG CÁCH NÀO?

Sự phát triển của công nghệ đi kèm với mặt trái đó là ngày càng có nhiều kẻ xấu lợi dụng các kẽ hở để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Bất động sản tất nhiên cũng nằm trong số các lĩnh vực có số vụ lừa đảo tăng cao trong thời gian qua.
28-05-2021Xem thêm

088 910 8181 NHÀ ĐẤT AMAZON NHÀ ĐẤT AMAZON GÓP Ý