Bất động sản

NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HAY CHỨNG KHOÁN?

Thị trường bất động sản toàn cầu đang trên đà hồi phục. Thậm chí, thị trường nhà đất đang “sốt” ở một vài quốc gia.
4 ngày trướcXem thêm

BÍ QUYẾT CHỤP ẢNH BẤT ĐỘNG SẢN CHẤT LƯỢNG CAO

Hình ảnh là một phần không thể thiếu đối với các loại hình quảng cáo bất động sản. Theo khảo sát của chuyên trang bất động sản Realtor, chất lượng các bức ảnh có ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của người mua. Đó là lý do vì sao các nhà môi giới cần chú ý đến việc chụp ảnh bất động sản.
6 ngày trướcXem thêm

KHÔNG XUỐNG TIỀN MUA BẤT ĐỘNG SẢN KHI CHƯA BIẾT ĐIỀU NÀY

Thị trường bất động sản trong nước vừa trải qua đợt sốt đất gần đây. Điều này đồng nghĩa với việc các quá trình kiểm tra nhà đất trong thời gian tới có thể sẽ diễn ra căng thẳng hơn.
6 ngày trướcXem thêm

NHỮNG QUÁI CHIÊU DỤ MUA NHÀ ĐẤT, KHÁCH SẬP BẪY ÔM HẬN, GÁNH LỖ

Bán một sản phẩm có giá trị cao như bất động sản là việc không dễ dàng. Để bán được hàng, có thể môi giới sẽ dùng đến những chiêu thức không thành thực.
10 ngày trướcXem thêm

CÁC DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN TUYỂN DỤNG NHÂN TÀI BẰNG CÁCH NÀO?

Bất dộng sản là một lĩnh vực kinh doanh đem lại nhiều cảm xúc. Đối với nhiều công ty bất động sản, việc tìm kiếm và thu hút các nhà môi giới giỏi, dày dạn kinh nghiệm cũng quan trọng không kém so với việc làm thế nào để gia tăng lợi nhuận.
10-06-2021Xem thêm

CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN?

Theo các chuyên gia của Entrepreneur, bạn càng bắt đầu kinh doanh sớm, tỷ lệ thành công của bạn càng cao. Dù vậy, kinh doanh sớm không đồng nghĩa với việc bạn sẽ bỏ qua những thứ cơ bản. Có những yếu tố bạn nên biết trước khi bắt đầu kinh doanh.
09-06-2021Xem thêm

“HOUSE HACKING” LÀ GÌ?

Thuật ngữ “house hacking” có thể tương đối mới lạ với một số nhà đầu tư. Tuy nhiên, “house hacking” có thể đem lại được nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản.
08-06-2021Xem thêm

NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NÊN TẬP TRUNG VÀO DÒNG TIỀN HAY VỐN CHỦ SỞ HỮU?

Là một nhà đầu tư bất động sản, có rất nhiều vấn đề cần phải quan tâm, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến dòng tiền và vốn chủ sở hữu. Câu hỏi được đặt ra ở đây là bạn nên tập trung vào yếu tố nào?
07-06-2021Xem thêm

MUA BÁN NHÀ ĐẤT VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM

Mua nhà có thể là một trong những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi chúng ta. Vì vậy, làm thế nào để mua nhà một cách đơn giản, hiệu quả và hợp lý là câu hỏi chung của rất nhiều người.
04-06-2021Xem thêm

CÁCH XÂY DỰNG DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Tất cả chúng ta đều biết giới thiệu là khách hàng tiềm năng tốt nhất, nhưng bây giờ là lúc để thử các kỹ thuật mới để tạo khách hàng tiềm năng. Dưới đây là một vài lời khuyên.
03-06-2021Xem thêm

CHẤP NHẬN NỢ NGÂN HÀNG ĐỂ CÓ NHÀ

Vay tiền ngân hàng để mua nhà hay đợi tới lúc tiết kiệm đủ mới mua còn tùy vào góc nhìn của mỗi người. Bởi lẽ, mỗi người đều có một cuộc sống, một hoàn cảnh riêng, không ai là giống ai. Song, câu chuyện mua nhà của một gia đình trẻ dưới đây cũng đáng để suy nghĩ.
02-06-2021Xem thêm

CÁ NHÂN ĐƯỢC NHẬN THẾ CHẤP SỔ HỒNG, SỔ ĐỎ

Theo quy định mới nhất, từ ngày 15/5 các cá nhân, tổ chức kinh tế không phải tổ chức tín dụng đã có thể nhận thế chấp sổ hồng, sổ đỏ từ các cá nhân khác.
01-06-2021Xem thêm

BÍ QUYẾT NÂNG CAO LỢI NHUẬN CHO CÁC NHÀ MÔI GIỚI

Với phần lớn các nhà môi giới, lợi nhuận luôn là mục tiêu cuối cùng. Dù vậy, mức lợi nhuận mà mỗi người nhận được sẽ khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong vai trò là một nhà môi giới, liệu bạn có biết cách để tăng thêm lợi nhuận?
31-05-2021Xem thêm

ĐỐI PHÓ VỚI NẠN LỪA ĐẢO TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BẰNG CÁCH NÀO?

Sự phát triển của công nghệ đi kèm với mặt trái đó là ngày càng có nhiều kẻ xấu lợi dụng các kẽ hở để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Bất động sản tất nhiên cũng nằm trong số các lĩnh vực có số vụ lừa đảo tăng cao trong thời gian qua.
28-05-2021Xem thêm

KHÁCH THUÊ NHÀ HẠNG SANG ĐÃ THAY ĐỔI RA SAO TRONG THỜI KỲ COVID-19?

Khách thuê nhà hạng sang đang nỗ lực thích nghi với đại dịch khi ưu tiên các nhu cầu quan trọng bao gồm chỗ ở, nơi làm việc, và đảm bảo về an toàn vệ sinh cũng như giãn cách.
27-05-2021Xem thêm

5 MẸO BỎ TÚI ĐỂ TRÁNH BỊ “HỚ” KHI MUA NHÀ

Người mua nhà rất khó biết khi nào mình đang trả giá quá cao hay khi nào nên quyết định ngừng theo đuổi một căn nhà. Những mẹo bỏ túi sau đây từ các chuyên gia bất động sản của Redfin sẽ vô cùng hữu ích cho những người đang trong quá trình “săn” một ngôi nhà giá hợp lý.
26-05-2021Xem thêm

NGƯỜI THÔNG MINH SẼ MUA NHÀ HAY THUÊ NHÀ?

Câu trả lời phụ thuộc và sức khỏe tài chính, nhu cầu ổn định cuộc sống, và cả cảm xúc của chính bản thân bạn. Với một vài gợi ý sau đây, bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất với điều kiện và phong cách sống mà bạn theo đuổi.
25-05-2021Xem thêm

BÍ QUYẾT TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ KHI CHUYỂN NHÀ

Với nhiều người, việc chuyển nhà tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Tuy nhiên, nếu biết sắp xếp và quản lý các công việc, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ.
24-05-2021Xem thêm

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ GIỮ CHÂN CÁC NHÂN TÀI?

Tất cả các công ty bất động sản đều muốn giữ chân những nhà môi giới hàng đầu. Trên thực tế, rất khó để thực hiện điều này. Tuy nhiên, vẫn có một số phương pháp hiệu quả giúp giữ chân các nhân tài cho công ty.
21-05-2021Xem thêm

KHI NÀO ĐƯỢC LÀM BAN CÔNG NHÔ RA NGOÀI ĐƯỜNG?

Hiện nay, nhiều nhà phố có diện tích nhỏ hẹp nên người dân đã làm ban công nhô ra ngoài đường nhằm tăng diện tích cho căn nhà.
20-05-2021Xem thêm

4 BÍ QUYẾT ĐỂ BÁN ĐƯỢC NHÀ CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG GIÀU CÓ VÀ NỔI TIẾNG

Theo ba đại lý hàng đầu của Coldwell Banker Global Luxury, đơn vị chuyên môi giới nhà cho những siêu sao giàu có nhất thế giới, thì bí quyết bán hàng nằm ở sự tin tưởng, tính bảo mật, sự tận tâm và kiến thức.
19-05-2021Xem thêm

KIẾN THỨC CĂN BẢN VỀ HÌNH THỨC MUA ĐI BÁN LẠI

Nhiều người tin rằng việc mua đi bán lại bất động sản thật sự đơn giản. Chỉ cần bỏ tiền ra mua một ngôi nhà, đầu tư tiền để sửa chữa và cải tạo rồi bán để thu lời. Tuy nhiên, nếu điều này thật sự đơn giản như vậy, tại sao tất cả các nhà đầu tư không tạo ra sự cạnh tranh?
18-05-2021Xem thêm

COI CHỪNG MẤT TIỀN KHI MUA ĐẤT LÚA

Nhiều trường hợp người mua, nhận chuyển nhượng không thuộc đối tượng được nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất trồng lúa có nguy cơ bị mất tiền cọc và bị phạt hành chính khi mua đất lúa. Dưới đây là một số quy định mới nhất về việc mua bán, chuyển nhượng đất trồng lúa bạn cần biết.
17-05-2021Xem thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG TẦM NHÌN CHUNG CHO DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN?

Thiết lập tầm nhìn chung là điều cần thiết để tạo dựng sự thành công cho một doanh nghiệp bất động sản. Tầm nhìn này sẽ giúp tạo dựng công ty thành một khối thống nhất khi theo đuổi các mục tiêu.
14-05-2021Xem thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẢI THIỆN KỸ NĂNG THƯƠNG LƯỢNG?

Trên thị trường bất động sản, kỹ năng đàm phán và thương lượng là điều rất quan trọng. Chỉ cần có sự khéo léo và tinh tế trong đàm phán, bạn hoàn toàn có khả năng thu về những khoản lợi nhuận cao.
13-05-2021Xem thêm

088 910 8181 NHÀ ĐẤT AMAZON NHÀ ĐẤT AMAZON GÓP Ý