Thị trường

SƠN LA: KHUYẾN CÁO NGƯỜI DÂN SỬ DỤNG ĐIỆN TIẾT KIỆM MÙA NẮNG NÓNG

Bước vào cao điểm nắng nóng, ngành điện Sơn La khuyến cáo các cơ quan, công sở, nơi sản xuất và người dân cần chú ý sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, đặc biệt vào khung giờ buổi trưa từ 11h30 đến 15h00, buổi tối từ 20h00 đến 23h00.
2 giờ trướcXem thêm

“QUOTA" TÍN DỤNG CỦA SACOMBANK NÂNG MỨC CAO NHẤT

Hạn mức tín dụng của STB - Ngân hàng TMCP Sacombank năm 2021 chính thức được NHNN nâng lên 9%/năm. Đây là mức cao nhất của ngân hàng nhiều năm sau tái cơ cấu...
2 giờ trướcXem thêm

ĐỒNG NAI CHO THUÊ 437HA ĐẤT MỞ RỘNG CẢNG PHƯỚC AN

UBND tỉnh Đồng Nai vừa có quyết định về việc cho CTCP Dầu khí Đầu tư Khai thác Cảng Phước An thuê đất (đợt 3) với diện tích hơn 437 ha tại xã Phước An, huyện Nhơn Trạch để đầu tư xây dựng khu dịch vụ hậu cần cảng Phước An. Thời hạn cho thuê đến hết ngày 21/8/2059.
2 giờ trướcXem thêm

XU HƯỚNG LẮP ĐIỆN GIÓ THAY MỘT PHẦN ĐIỆN LƯỚI Ở NÔNG THÔN

Ông Văn Huy, huyện Krong Ana, Đắk Lắk, đầu tư 50 triệu đồng cho hệ thống điện gió để thắp sáng tại trang trại. Cùng làng ông, 5 gia đình cũng sử dụng năng lượng này.
22 giờ trướcXem thêm

LỢI NHUẬN NGÂN HÀNG KHẢ QUAN LÀ TÍN HIỆU ĐÁNG MỪNG

Theo các chuyên gia, ngân hàng được xem là huyết mạch của nền kinh tế, ở tầm vĩ mô, khi hoạt động ngân hàng ổn định, lợi nhuận khả quan thì sẽ tạo nền tảng vững chắc để ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, góp phần ổn định vĩ mô.
22 giờ trướcXem thêm

BẤT ĐỘNG SẢN HẠ NHIỆT, LỘ CHIÊU TRÒ CỦA “TẬP ĐOÀN CÒ” ĐẤT

Cùng với đăng tải các thông tin ảo về giá thị trường bất động sản lên các trang mạng, tập đoàn “cò” còn tung người đi khắp nơi tạo ra các giao dịch giả, đánh vào tâm lý các nhà đầu tư.
22 giờ trướcXem thêm

PC YÊN BÁI TUYÊN TRUYỀN NGƯỜI DÂN SỬ DỤNG ĐIỆN TIẾT KIỆM, AN TOÀN

Để sử dụng điện hiệu quả, tiết kiệm trong mùa nắng nóng, Công ty Điện lực Yên Bái (PCYB) khuyến cáo người dân, các cơ quan và nơi sản xuất sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, đặc biệt là các giờ cao điểm trưa và tối; sử dụng hợp lý điều hoà nhiệt độ;
3 ngày trướcXem thêm

GIÁ VÀNG TRONG NƯỚC VẪN CAO CHÓT VÓT MẶC VÀNG THẾ GIỚI LAO DỐC

Vàng trong nước đang đắt hơn 7 triệu đồng/lượng so với giá vàng thế giới.
3 ngày trướcXem thêm

THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN, BIỆT THỰ: NHÀ ĐẦU TƯ DỊCH CHUYỂN VỀ HÀ NỘI

Diễn biến mới trên thị trường BĐS cho thấy, nhiều nhà đầu tư rời khỏi thị trường các địa phương để quay về các TP lớn. Và thay vì đất nền riêng lẻ, họ đang hướng đến các thị trường bền vững hơn. Chỉ những dự án uy tín, đủ tiện ích, pháp lý rõ ràng mới giữ được sự quan tâm của khách hàng.
3 ngày trướcXem thêm

TỌA ĐÀM CÁCH ƯỚC TÍNH HÓA ĐƠN VÀ DÙNG ĐIỆN TIẾT KIỆM

Các chuyên gia nói về nhu cầu sử dụng điện tăng cao mùa nóng, từ đó khách hàng có cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và ước tính hóa đơn tiền điện ... vào 14h ngày 16/06/2021 trên VnExpress.
4 ngày trướcXem thêm

XUẤT HIỆN PHIÊN ĐẤU THẦU TRÁI PHIẾU CHÍNH PHỦ THẤT BẠI

Kho bạc Nhà nước vừa có phiên đấu thầu trái phiếu Chính phủ thất bại, với quy mô gọi thầu rất thấp.
4 ngày trướcXem thêm

CHUYÊN GIA DỰ BÁO BĐS CÔNG NGHIỆP TIẾP TỤC "NÓNG" DO NHU CẦU CAO

Đó là một trong những nhận định của bà Trang Bùi, Giám đốc Cấp cao Thị trường Việt Nam, JLL về diễn tiến của thị trường bất động sản công nghiệp. Cũng theo bà Trang Bùi, bất động sản công nghiệp tiếp tục là phân khúc hấp dẫn nhờ sở hữu nhiều lợi thế, bất chấp tác động của Covid-19.
4 ngày trướcXem thêm

GIẢI PHÁP ĐIỆN MẶT TRỜI TỰ DÙNG CHO NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP

Giảm tiền điện, tự chủ năng lượng, sử dụng năng lượng xanh,… là mục tiêu mà mọi doanh nghiệp (DN) đều hướng tới.
6 ngày trướcXem thêm

NHNN XỬ LÝ YÊU CẦU NỚI ‘ROOM’ TÍN DỤNG CHO NGÂN HÀNG

Ngân hàng Nhà nước sẽ đánh giá và xử lý đơn đề nghị nới "room" tín dụng của các nhà băng.
6 ngày trướcXem thêm

DIỄN BIẾN BẤT NGỜ GIÁ ĐẤT VÙNG VEN TP.HCM

Những ngày qua, dịch Covid-19 tái bùng phát tại Tp.HCM khiến nhiều phân khúc BĐS trải qua những ngày trầm lắng. Trong đó, phân khúc đất nền chững lại về giao dịch so với thời điểm tháng 3/2021.
6 ngày trướcXem thêm

RÀ SOÁT CÁC CÔNG TRÌNH ĐIỆN MẶT TRỜI MÁI NHÀ

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản yêu cầu các sở, ngành, địa phương liên quan báo cáo về các công trình điện mặt trời mái nhà trên địa bàn tỉnh.
6 ngày trướcXem thêm

NGÂN HÀNG CÓ THỰC SỰ “LÃI KHỦNG”?

Theo TS. Cấn Văn Lực, hiện các báo cáo lợi nhuận của các tổ chức tín dụng là chưa đầy đủ, lợi nhuận sẽ được phản ánh vào cuối năm khi ngân hàng trích lập đủ dự phòng rủi ro.
6 ngày trướcXem thêm

SAU SỐT ĐẤT, TIỀN CHẢY VÀO NHÀ PHỐ VÀ CĂN HỘ?

Sau sốt đất cục bộ ở một số địa phương thì hiện nay, dòng tiền trên thị trường bất động sản có xu hướng trở về phân khúc "truyền thống" đó là căn hộ chung cư và nhà phố.
6 ngày trướcXem thêm

PC QUẢNG NGÃI: SỬ DỤNG ĐIỆN AN TOÀN, TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ MÙA NẮNG NÓNG

Theo phòng Điều độ PC Quảng Ngãi, sản lượng điện ở Quảng Ngãi từ đầu năm 2021 đến nay đã vượt mốc 870 triệu kWh, tăng 33% so với cùng kì năm 2020.
10 ngày trướcXem thêm

“NGẬP” TRONG HÀNG NGHÌN TỶ USD, NGÂN HÀNG MỸ KHUYÊN DOANH NGHIỆP NGỪNG GỬI TIỀN

Nhiều ngân hàng Mỹ đã bắt đầu khuyên doanh nghiệp nên dành tiền đầu tư vào sản xuất kinh doanh hoặc chuyển tiền đi ngân hàng khác.
10 ngày trướcXem thêm

LƯỚT SÓNG ĐẤT NỀN HẾT THỜI, NHÀ ĐẦU TƯ LẠI ĐỔ DỒN SANG CHUNG CƯ?

Lượng quan tâm - đại diện cho nguồn cầu sụt giảm mạnh ở loại hình đất nền tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là tại những tỉnh có số lượng ca nhiễm cao...
10 ngày trướcXem thêm

NGÀNH ĐIỆN QUẢNG BÌNH: PHỤ TẢI TĂNG CAO, KHUYẾN NGHỊ KHÁCH HÀNG TIẾT KIỆM ĐIỆN

Ngành điện Quảng Bình đã chủ động triển khai nhiều biện pháp củng cố lưới điện đảm bảo vận hành an toàn, nâng cao độ tin cậy cung cấp và đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các hoạt động sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả đến khách hàng.
10-06-2021Xem thêm

6 NGÂN HÀNG LỌT TOP 10 CÔNG TY ĐẠI CHÚNG HIỆU QUẢ NHẤT 2021

Các ngân hàng này đứng lần lượt từ vị trí thứ 4 đến thứ 9 trong bảng xếp hạng.
10-06-2021Xem thêm

GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG TĂNG: CƠ HỘI HIẾM CÓ ĐỂ ĐỔI NHÀ?

2021 được dự đoán là thời điểm vàng để những người muốn đổi nhà nắm bắt cơ hội, nhất là khi giá bất động sản đang tăng mạnh.
10-06-2021Xem thêm

EVN YÊU CẦU CÁC ĐƠN VỊ TIẾT GIẢM ĐIỆN NĂNG SỬ DỤNG TẠI CÁC TRỤ SỞ LÀM VIỆC KHU VỰC PHÍA BẮC

Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN vừa có văn bản số 3035/EVN-KD về việc tiết giảm điện năng sử dụng tại các trụ sở làm việc trên địa bàn khu vực miền Bắc.
09-06-2021Xem thêm

088 910 8181 NHÀ ĐẤT AMAZON NHÀ ĐẤT AMAZON GÓP Ý